Bán ghế đá công viên

Huy Hoàng hiện đang là cơ sở sản xuất ghế đá công viên giá rẻ cực uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn có ý định đặt ghế đá công viên, hãy liên hệ với cơ sở Huy Hoàng để được tư vấn và hướng dẫn cách thức mua hàng!

Ghế đá công viên có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để đặt mua được sản phẩm này với mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất ghế đá kém chất lượng mọc lên tràn lan trên thị trường.

grey Bán ghế đá công viên

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đặt mua ghế đá công viên, trước khi quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng cũng như địa chỉ sản xuất, cung cấp để có cái nhìn toàn diện hơn, tránh bị lừa.

Hiện cơ sở sản xuất ghế đá Huy Hoàng đang là địa chỉ uy tín cung cấp ghế đá công viên tại TP.HCM, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://gheda24h.com.

Ghế đá công viên của chúng tôi rất chất lượng, được phủ bóng bảo vệ ngoài trời có tính năng chống thấm vượt trội, chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt, chống bám nước bề mặt chống bám bụi bẩn và rêu mốc, tạo ra độ bóng bề mặt, bảo vệ màu sơn logo tốt hơn ghế thông thường.

grey Bán ghế đá công viên

Dưới đây là một số mẫu ghế đá công viên hiện có, bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Ghế đá hoa cương cong

Ghế đá mài cong

Ghế đá mài 1 màu

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm ghế đá công viên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 610 234 hoặc 0985 450 729 để được tư vấn và hướng dẫn cách thức mua hàng.

Khi mua ghế đá công viên tại http://gheda24h.com, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

- Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TP.HCM.

- Giảm giá khi đặt hàng số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất ghế đá Huy Hoàng

Địa chỉ: 35 Ngô Trí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0906 610 234 – 0985 450 729

Leave a Reply